Top 5 thương hiệu tô vít chất lượng nhất hiện nay

Tô vít (hay tua vít, tuốc nơ vít) có lẽ là dụng cụ cụ cầm tay được sử dụng nhiều nhất và phổ biến nhất trong công việc. Tuy nhiên, ngoại trừ việc mua nhanh một chiếc tô vít nào đó trong siêu thị hay cửa hàng cho sửa chữa gia đình, việc chọn đúng loại tô vít để sử dụng chuyên nghiệp lại không hề đơn giản.Tô vít nhật bản bao gồm nhiều loại khác nhau: Tô vít dẹp,Tô vít bake,tô vít 2 cạnh,tô vít đóng, tô vít mini hoa thị , tô vít hoa thị , tô vít 5 cạnh,Tô vít nhật bản…

Đứng ở khía cạnh của một đơn vị chuyên cung cấp dụng cụ cầm tay cao cấp với hơn 8 năm kinh nghiệm, HATOK cảm thấy các thương hiệu hiện nay thường bị nhái quá nhiều (Trung Quốc) tại thị trường Việt Nam. Và chính vì lý do này đã thôi thúc chúng tôi thực hiện bài viết này với những đánh giá hoàn toàn khách quan để mang đến cho người sử dụng “chuyên nghiệp” những sự lựa chọn đúng đắn cho công việc của mình.

TOP 5: Tô Vít Total

Ở vị trị số 5 HATOK sẽ giới thiệu đến các bạn dòng thương hiệu tô vít khá là phổ biến và bình dân, nhưng chất lượng cũng khá tốt tại thị trường Việt Nam hiện nay.

Top 5 thương hiệu tô vít chất lượng nhất hiện nay - HATOK

Total Tools là thương hiệu mới được nhập khẩu vào thị trường Việt Nam, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm mới cho giới xây dựng và cơ khí. Total là thương hiệu nổi tiếng thế giới cung cấp dụng cụ dân dụng, dụng cụ cầm tay và các máy móc dùng điện, thiết bị an toàn cho gia đình và nhiều công trường xây dựng. Nhãn hiệu Total Tools có nguồn gốc ở Đức và được sản xuất tại Trung Quốc theo các tiêu chuẩn chất lượng của Mỹ, Châu Âu.

TOP 4: Tô Vít Stanley

Stanley Black & Decker, Inc., trước đây gọi là The Stanley Works, là một nhà sản xuất sản phẩm TÔ VÍT trong Fortune 500 của các công ty công nghiệp của Mỹ chuyên cung cấp công cụ công nghiệp, sử dụng gia dụng và nhà cung cấp các sản phẩm an ninh có trụ sở chính tại New Britain, Connecticut. Stanley Black & Decker là kết quả của sự hợp nhất của Stanley Works và Black & Decker vào 12 tháng 3 2010.

Top 5 thương hiệu tô vít chất lượng nhất hiện nay - HATOK

Đây là 1 thương hiệu hand tool lâu đời và rất nổi tiếng của Mỹ. Các dòng tô vít của hãng được sử dụng phổ biến tại Bắc Mỹ và khá hiếm tại thị trường Việt Nam do chưa có nhà phân phối chính thức. Tô vít hãng có thiết kế đặc trưng kiểu cứng cáp hòa trộn cổ điển lẫn hiện đại và thực dụng kiểu Mỹ.

TOP 3: Tô Vít WIHA

Được thành lập vào năm 1939, năm 2016 Wiha đã được công nhận nằm trong top 100 công ty có quy mô sản xuất lớn và sáng tạo nhất ở Đức với lĩnh vực dụng cụ cầm tay.

Vào năm 2014 hãng nhận được giải thưởng sản xuất, xuất sắc là doanh nghiệp SME tốt nhất của nước Đức. Tháng 12 năm 2015 Wiha là hãng sản xuất dụng cụ cầm tay đầu tiên trên thế giới được nhận con dấu AGR (Aktion Gesunder Rücken – German Campaign for Healthier Backs) (Chiến dịch vì sức khỏe cộng đồng) đã được thực hiện bởi một loạt các thử nghiệm về thiết kế xử lý và phân tích tỉ mỉ toàn diện do các chuyên gia chuyên nghiệp kiểm nghiệm.

Top 5 thương hiệu tô vít chất lượng nhất hiện nay - HATOK

TOP 2: Tô Vít VESSEL 

Vessel là thương hiệu nổi tiếng không chỉ tại Nhật Bản mà còn trên toàn thế giới với các sản phẩm phục vụ ngành công nghiệp như: mũi vặn vít, mũi vặn bulong, dụng cụ cầm tay hoạt động bằng khí nén và các dụng cụ, thiết bị phụ tùng khác…

Top 5 thương hiệu tô vít chất lượng nhất hiện nay - HATOK

Được thành lập vào năm 1916, Vessel là nhà sản xuất tua vít đầu tiên và lớn nhất tại Nhật Bản. Vào năm 1973, nhận thức được sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp, Vessel đã tái cơ cấu tổ chức và bắt đầu mở rộng sản xuất các sản phẩm khác: mũi vặn vít, mũi vặn bulong, các dụng cụ cầm tay…

Top 5 thương hiệu tô vít chất lượng nhất hiện nay - HATOK

Không phải tự nhiên chúng tôi xếp hạng cho thương hiệu đến từ Nhật này trong top 2. Không khoa trương, không ồn ào nhưng sản phẩm của hãng thực sự “chất” với độ cứng đầu vít rất cao. Đội ngũ kỹ thuật HATOK đã có những thử nghiệm thực tế kết hợp với phản hồi từ những khách hàng “KHÓ TÍNH” trong kinh nghiệm mua và sử dụng tô vít chuyên nghiệp để đưa ra kết luận này. Dòng tô vít series 220 của hãng được sử dụng phổ biến nhất, tay cầm thiết khá độc đáo và thoải mái khi sử dụng.

TOP 1: Tô Vít ANEX

ANEX là một thương hiệu nổi tiếng chuyên sản xuất các công cụ dụng cụ cầm tay như Tô vít, mũi vặn vít, các công cụ sửa chữa dân dụng, công trình…đáp ứng được mọi công việc nhu càu sử dụng khó tính của khách hàng.

Top 5 thương hiệu tô vít chất lượng nhất hiện nay - HATOKĐược thành lập vào tháng 3 năm 1954, Anex được biết đến trong ngành công nghiệp sửa chữa máy móc, dụng cụ thủ công ,xây dựng, thiết bị cơ sở hạ tầng, lắp đặt hệ thống điện, v.v.

Tuy mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam trong những năm gần đây, tuy nhiên Anex đã đem đến một cơn bão, một làn sóng mới trong ngành công nghiệp thiết bị dụng cụ tại Việt Nam.

Tất nhiên không phải nói ngoa khi chúng tôi đánh giá sản phẩm “Tô vít Anex” nằm ở vị trí số 1 ,Anex hiện tại đang cung cấp những sản phẩm sáng tạo và bền bỉ kết hợp trí tuệ để đáp ứng nhu cầu thực sự của những khách hàng khó tính nhất và đóng góp vào sự phát triển của xã hội.

Top 5 thương hiệu tô vít chất lượng nhất hiện nay - HATOK

Hãng Anex có những loại tô vít rất “độc” để  sửa chữa điện tử và hiếm thấy một thương hiệu khác nào có các kiểu tô vít đầu tam giác, bát giác, ngũ giác…như Anex chuyên trị để tháo lắp các thiết bị điện tử như MACBOOK của Apple (ngoại trừ hàng trôi nổi Trung Quốc).

Đây quả thực là một thương hiệu chất lượng mà các kỹ thuật viên sửa điện tử phải lưu tâm để đáp ứng được đòi hỏi từ công việc. Hầu hết các sản phẩm tô vít Anex đang được HATOK phân phối với giá thành phải chăng.Bạn có thể xem các sản phẩm của Anex tại : “Các loại Tô vít Anex“.

Kết luận

Các thương hiệu trên đây đều có cái hay cái dở riêng, bảng xếp hạng trên chỉ mang tính tương đối. Nhưng điều quan trọng là những sản phẩm mà họ mang lại cho bạn có đúng như chất lượng mà họ quảng cáo hay không. TOP 5 trên đây đã khẳng định được điều đó với khách hàng của họ qua những lần sử dụng, đáp ứng nhận xét từ những nhà phân tích , khách hàng khó tính nhất. Vì thế bạn cứ tự tin mà gửi gắm niềm tin khi mua sản phẩm “tô vít” từ các thương hiệu trên mỗi khi có nhu cầu sử dụng tô vít – tuốc nơ vít thì hãy nhớ đến những sản phẩm mà họ cung cấp. Chúc các bạn thành công.

Tất cả sản phẩm Liên hệ Đăng kí đại lý