Top 3 thương hiệu kìm nhật bản đang hot tại Việt Nam

Kìm hay kềm là một dụng cụ cầm tay không thể thiếu được trong công việc sửa chữa hay xây dựng nói chung hay trong công việc ứng dụng hàng ngày nói riêng.Nhưng để chọn được những cây kìm chất lượng đúng tiêu chuẩn, chất lượng và hiệu quả thì quả là một điều không dễ dàng một chút nào.Top 3 thương hiệu kìm nhật bản.

Nhật bản là một nước phát triển mạnh và hiện đại đi cùng với đó là tiêu chuẩn và chất lượng JIS (Japan Industrial Standard), tiếng Việt là tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản. Ở Việt Nam hiện nay các thương hiệu về “kìm nhật” của Nhật Bản đang rất thịnh hành và chiểm được lòng tin của khách hàng. Hầu như các thương hiệu của nhật tốt và tiêu chuẩn cao, nhưng hôm nay rảnh chơi nên cùng tìm hiểu về top 3 thương hiệu kìm nhật tốt nhất tại việt nam hiện nay.

TOP 3. Kìm Fujiya

Ở vị trí thứ 3 này, không ai khác đó chính là kìm Fujiya , một thương hiệu kìm nhật bản đã có mặt ở thị trường việt nam rất lâu rồi. Các sản phẩm của Fujiya được các thợ thủ công điện rất tin tưởng, trong đó nổi tiếng nhất là các loại kìm được ứng dụng rất rộng rãi.

Nhà máy hiện tại của Fujiya được đặt tại khu vực Higashi-Osaka, nơi tập trung các nhà máy vừa và nhỏ với công nghệ sản xuất tuyệt vời. Cùng với đó Fujiya cũng được mang cái tên quen thuộc và hơi hài hước một chút xíu :” THƯƠNG HIỆU KÌM NHẬT SẢN XUẤT TẠI VIỆT NAM “.

Top 3 thương hiệu kìm nhật

Fujiya có nhà nhà máy sản xuất ở Việt Nam ( Lô B – 3B8-CN ,KCN Mỹ Phước 3,TX.Bến Cát ,T.Bình Dương) nên mức giá kìm Fujiya cũng khá rẻ chỉ từ ~170k với những dòng kìm được sản xuất tại việt nam.

Đối tượng phục vụ đa dạng từ người dùng phổ thông cho đến những công cụ cơ khí chuyên nghiệp đều được Fujiya phát triển mạnh. Các sản phẩm của Fujiya được các thợ thủ công điện rất tin tưởng, trong đó nổi tiếng nhất là các loại kìm được ứng dụng rất rộng rãi.

Xem và thảm khảo các sản phẩm Kìm Fujiya tại đây: SẢN PHẨM KÌM FUJIYA

TOP 2. Kìm Keiba

Ở vị trí thứ 2 không ai khác chính là Keiba một thương hiệu kềm nhật bản chất lượng.Công ty Maruto Hasegawa Kosakujo Inc. được thành lập vào năm 1924. Keiba đã và đang được phân phối tại thị trường VietNam trong nhiều năm qua và luôn đạt được những đánh giá và phản hồi tích cực về sản phẩm.

top 3 thương hiệu kìm nhật bản

Không phải tự nhiên chúng tôi xếp hạng cho thương hiệu đến từ Nhật này với vị trí thứ 2. Không khoa trương, không ồn ào nhưng sản phẩm của hãng thực sự “chất” với sự chất lượng rất cao, nhưng đi kèm với nó thì giá của kìm Keiba cũng khá cao, mức giá trung bình thấp nhất từ ~280k .Với rất nhiều loại mẫu mã kích thước khác nhau phù hợp cho nhiều ngành nghề khác nhau, đa dạng mẫu mã đáp ứng sự lựa chọn tối ưu nhất cho ngành nghề của mỗi người.

Xem và thảm khảo các sản phẩm Kìm KEIBA tại đây: SẢN PHẨM KÌM KEIBA

TOP 1. Kìm Tsunoda

Ở vị trí quán quân lần này không ai khác đó chính là kìm Tsunoda, hay còn gọi bằng một cái tên hết sức ấn tượng :KÌM ĐẦU TRÂU”. Thương hiệu TSUNODA được ra đời vào năm 1964 với nhiều năm chinh chiến trên thương trường , Tsunoda đã nắm bắt được nhu cầu của khách hàng và sản xuất ra những cây kìm chuyên dụng và có tác dụng nhất đối với người sử dụng.

Top 3 thương hiệu kìm nhật bản đang hot tại Việt Nam - HATOK

Trụ sở chính tại 1535-5 Yoshida shimo nakano, Tsubame City, Niigata 9590215. Hiện tại Tsunoda Co., Ltd có hai nhà máy tại Nhật: Nhà máy Tsubame và Nhà máy Sanjo. Công cụ phát triển của Tsunoda Co., Ltd  luôn bắt đầu từ việc nghiên cứu về nhu cầu sử dụng. Để nhận ra công cụ tuyệt vời dễ sử dụng giống như một phần của bàn tay, chúng ta cần biết về tình hình sử dụng khác nhau giữa các công việc chuyên nghiệp, DIY, sở thích và vân vân.

Với ~300 mẫu mã đa dạng chuyên về các mặt hàng như : kìm cắt nhựa, kìm bấm cos, kìm cắt dây điện, kìm điện,kìm cộng lực ,…. nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường cũng như người sử dụng.

kìm tsunoda

Kìm Tsunoda và hầu hết các sản phẩm khác của Tsunoda đều được đánh giá là có sức chịu đựng, sức bền vượt trội – đúng như tên gọi của nó. Mức giá kìm Tsunoda có mức giá trung bình từ ~200k , khá rẻ so với mức giá của những bạn Nhật đồng hương về thương hiệu kìm cắt nhựa, kìm nhật bản .

Đây quả thực là một thương hiệu chất lượng mà các kỹ thuật viên sửa điện tử phải lưu tâm để đáp ứng được đòi hỏi từ công việc. Hầu hết các sản phẩm kìm Tsunoda đang được HATOK phân phối với giá thành phải chăng.Bạn có thể xem các sản phẩm của Tsunoda  tại : “Các loại kìm tsunoda“.

Xem và thảm khảo các sản phẩm Kìm Tsunoda tại đây: SẢN PHẨM KÌM TSUNODA

Kết luận về top 3 thương hiệu kìm nhật bản

Các thương hiệu trên đây đều có cái hay cái dở riêng, bảng xếp hạng trên chỉ mang tính tương đối và là sự tìm hiểu và tham khảo thông tin trên mạng cùng với sự trải nghiệm, phản hồi từ khách của bọn mình. Nhưng điều quan trọng là những sản phẩm mà họ mang lại cho bạn có đúng như chất lượng mà họ quảng cáo hay không. TOP 3 trên đây đã khẳng định được điều đó với khách hàng của họ qua những lần sử dụng, đáp ứng nhận xét từ những nhà phân tích , khách hàng khó tính nhất. Vì thế bạn cứ tự tin mà gửi gắm niềm tin khi mua sản phẩm “kìm nhật” từ các thương hiệu trên mỗi khi có nhu cầu sử dụng kìm nhật – kềm cắt nhựa – kìm bấm cos thì hãy nhớ đến những sản phẩm mà họ cung cấp. Chúc các bạn thành công.

Tất cả sản phẩm Liên hệ Đăng kí đại lý