KWG là công ty con của Eurufa Industrial Corporation, Eurufa là nhà cung cấp chính các công cụ chuyên nghiệp, cung cấp Công cụ không khí chuyên nghiệp và Dụng cụ cầm tay hơn 30 năm.
Để có thêm dịch vụ và một loạt các công cụ, KWG đã thành lập vào năm 1993 tại Düssle Đức, không chỉ phục vụ khách hàng châu Âu, mà còn có nhiều kinh nghiệm hơn về kỹ thuật và thừa nhận các công cụ từ Đức.
Theo lý tưởng này, KWG có thể cung cấp các công cụ chất lượng trong giải pháp tổng thể, không chỉ các công cụ không khí, dụng cụ cầm tay, mà còn mở rộng sang các công cụ sửa chữa tự động, các công cụ chuyên nghiệp và công nghiệp hơn. Để đạt được định hướng và mục đích chính là cung cấp các công cụ chất lượng tốt nhất, dịch vụ tốt nhất và tiếp tục đổi mới như một đối tác.

Với kinh nghiệm tốt và khách hàng quý phái này, Để sản xuất các công cụ chất lượng thấp và chất lượng tốt hơn, Năm 1996, quay lại Taizong Taiwan – trung tâm công cụ ở Đài Loan, để giảm chi phí xử lý và tìm ra nhiều công cụ chất lượng hơn và giao hàng nhanh hơn để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Và bắt đầu quảng bá thương hiệu “KWG”.

May mắn thay, bằng nỗ lực của đội ngũ R & D, bộ phận xử lý và khách hàng hỗ trợ đầy đủ, thương hiệu “KWG” đang phát triển và nổi tiếng tại một số khu vực trên thế giới.

Tất cả sản phẩm Liên hệ Đăng kí đại lý