Kìm rút xương cá nhật bản

Kìm rút xương cá là một loại kìm chuyên dụng để rút được xương cá ra khỏi miếng thịt cá mà không bị nát miếng cá. Đó là loại kìm đặt biệt làm bằng thép không bị gỉ sét khi tiếp súc với môi trường ẩm ướt.

Tiêu chuẩn của một chiếc kìm gắp xương cá

 • Kìm rút xương phải sản xuất bằng hợp kim thép đặc biệt, siêu bền và chống chịu nhiệt tốt có thể dùng làm việc ngoài trời
 • Bề mặt lưỡi kìm được phủ một lớp dầu chống gỉ xét, ăn mòn
 • Tay cầm được phủ bằng nhựa chống trơn trượt, thoải mái khi sử dụng
 • Lò xo trợ lực, tiết kiệm sức lao động
 • Thiết kế nhỏ gọn dễ dàng sử dụng trong các không gian hẹp, phù hợp cho các công việc.

Cách sử dụng kìm rút xương cá

Với một vài thao tác đơn giản chúng ta có thể dể dàng lấy tất cả các xương trong miếng phi lê cá và vẫn giữ nguyên miếng phi le cá không bị nát, gồm các công đoạn như:

 1. Công đoạn chuẩn bị:
  • 1 miếng phi lê cá
  • 1 kìm chuyên dụng rút (gắp) xương cá Tsunoda của Nhật SPB-140
 1. Các thao tác thực hiện:
  • Đặt miếng phi lê cá vào vị trí như bàn, thớt để định vị. xương cá thường nằm ở chổ thịt dày, để xác định vị tri xương cá chúng ta cần dùng tay sờ nhẹ lên bề mặt miếng phi lê, thấy cứng là đúng vị trí của xương
  • Sau khi xác định được vị trí xương của miếng, chúng ta có thể dùng kìm chuyên dụng Tsunoda của Nhật SPB-140 ấn nhẹ trên bề mặt thì sẻ nhô đầu xương cá lên. Sau đó nhẹ dùng kìm nhẹ nhàn kẹp đàu xương cá rút ra khỏi miếng phi lê cá, xương cá thường nằm nghiêng nên chúng ta phải rút theo chiều nghiêng của xương để không làm vỡ thịt miếng cá .

Dùng kìm chuyên dụng Tsunoda của Nhật SPB-140 để lấy xương ra khỏi miếng phi lê cá cực kỳ đơn giản và tiết kiệm thời gian và an toàn cho người thực hiện.

Nơi bán kìm rút xương cá tốt nhất

Lựa chọn được một cây kìm rút xương hay gắp xương cá hiệu quả và đảm bảo về mặt vệ sinh an toàn thực phẩm tốt nhất quả là một việc cũng hết sức khó khăn, nhưng không sao  hôm nay HATOK sẽ giới thiệu đến cho các bạn, quý khách hàng một mẫu kìm rút xương cá của nhật bản đang nổi lên, và bán chạy nhất trên thị trường Việt Nam đó chính là cây kiềm rút xương cá model: SPB-140 của Tsunoda.

Tdz80g Simg D0daf0 800x1200 Max
Kìm rút xương cá này được làm từ thép không gỉ mang hiệu quả bền bỉ và sử dụng được lâu nhất. Ngoài ra kìm rút xương cá SPB-140 của Tsunoda còn được trang bị thêm lò xo trợ lực, giúp việc bóp thả kìm để rút xương trở nên dễ dàng hơn, không gây mỏi tay khi sử dụng lâu dài.

Nhà hàng , Công ty nào cần mua Kìm rút xương cá nhật bản số lượng lớn, giá tốt nhất, ưu đãi nhất thì xin liên hệ đến hotline : 0969.641.652 (Mr. Đức)

Tất cả sản phẩm Liên hệ Đăng kí đại lý