Kìm bấm cắt răng dây khóa trong ngành may

Bạn có bao giờ thắc mắc một chiếc dây khóa kéo có tác dụng như thế nào? Và làm như thế nào để kết hợp nó với những cái quần, cái áo một cách hoàn hảo? Nó cần dùng những phụ kiện gì để hoàn thành công việc  một cách hoàn hảo. Để giải đáp vấn đề trên thì Hatok xin giới thiệu đến các bạn một phụ kiện, dụng cụ không thể thiếu đó chính là cây kềm bấm cắt răng dây khóa.

Vì sao cần dùng kìm bấm cắt dây khóa

Khi gặp sự cố với khóa kéo như kéo khóa bị kẹt hoặc mấu khóa không khít với nhau, đừng vội vứt nó đi, cùng “BÍ QUYẾT” làm thử theo các mẹo dưới đây xem thử kết quả như thế nào nhé.Hầu như chúng ta thường gặp các lỗi như:

  • Dây kéo bị kẹt cứng không kéo lên được.
  • Dây kéo vẫn kéo lên được nhưng các mấu khóa không khít với nhau.
  • Mặc dù đã khóa nhưng không khít lại đươc.

Kìm bấm cắt răng dây khóa trong ngành may - HATOK

Khi kéo khóa hai hàm răng không ăn khít, bị mở khóa, hãy dùng kìm bấm lại phần đuôi khóa. Kéo khóa lên xuống kiểm tra độ khít hai hàm của khóa. Lưu ý khi bấm không được bấm mạnh mà hãy bấm nhẹ nhà để tránh khóa bị xít, khó kéo.

Kìm bấm cắt răng dây khóa trong ngành may - HATOK

Các biện pháp này chỉ áp dụng khi khóa không bị gãy chốt bên trong, các răng cưa vẫn còn tốt, và khóa làm bằng kim loại. Nếu khóa làm bằng nhựa, bạn cần thay thế toàn bộ khóa và dây khóa mới để tiếp tục sử dụng.

Sản phẩm về kềm bấm cắt dây khóa

Dưới đây là một số sản phẩm đặc chưng về kìm bấm dây khóa và kìm cắt dây khóa trong ngành may mặc mà HATOK cung cấp cho khách hàng . Các sản phẩm của HATOK được nhập 100% từ Nhật Bản, cam kết chính hãng 100% và chính sách bán hàng cực tốt. Khách hàng có thêm tham khảo một số mặt hàng dưới đây:

Nơi cung cấp kìm bấm cắt dây khóa uy tín nhất

HATOK là một đơn vị tiên phong kết nối với các doanh nghiệp hàng đầu ở nước ngoài về lĩnh vực sản phẩm dịch vụ dụng cụ  công nghiệp .Các sản phẩm của HATOK được nhật chủ yếu tại NHẬT BẢN (Japan) với những sản phẩm chất lượng cao ,kìm bấm cắt dây khóa uy tín nhất ,chất lượng nhất được HATOK nhập khẩu trực tiếp tại NHẬT BẢN .

TốtKìm một sản phẩm được sử dụng phổ biến, nên việc lựa chọn được nơi bán kìm bấm cắt dây khóa uy tín nhất để đảm bảo chất lượng là rất khó. Nhưng bạn sẽ không phải lo lắng nếu như chọn mua sản phẩm này ở HATOK Việt Nam. HATOK là một trong những đại lý được chứng nhận là cung cấp những sản phẩm chính hãng, chất lượng, đạt tiêu chuẩn và có giá thành tốt nhất cho sản phẩm dùng tay, trong đó có kìm bấm cắt dây khóa .

Để đặt mua sản phẩm kìm cắt bạn truy cập vào địa chỉ Https://tooljapan.vn hoặc gọi qua số 0969.641.652 để được hỗ trợ tư vấn về sản phẩm và hướng dẫn mua hàng.

 

Liên hệ HATOK

Quý khách hàng có thể liên hệ đến Hatoktools.com qua địa chỉ đường link này : Liên Hệ  hoặc

  • Trung tâm phân phối thiết bị dụng cụ Nhật Bản.
Tất cả sản phẩm Liên hệ Đăng kí đại lý