Hướng dẫn cách sử dụng kềm tuốt dây

Kềm tuốt dây là một loại kìm hay còn gọi một cách khác là kềm , dùng để tuốt các loại dây điện, dây cáp mạng,… là một vật dụng không thế thiếu cho mấy bác thợ điện cũng như thợ mạng .Kềm tuốt dây thì hiện nay cũng đang rất thịnh hành trên thị trường và dễ sử dụng, tuy nhiên thì để sử dụng kìm tuốt dây một cách hiệu quả nhất ,đúng cách dể đảm bảo độ bền tốt nhất thì hôm nay HATOK sẽ mách nhỏ đến mấy bác một vài hướng dẫn cũng như mẹo nhỏ về kềm tuốt dây.

1. Công dụng kềm tuốt dây

Đầu tiên thì ta đi tìm hiểu rõ hơn về công dụng của kềm tuốt dây. Nếu các bác muốn bóc vỏ dây điện để nối 2 dây điện lại với nhau, nối dây điện với ổ điện, phích cắm… mà cứ bị đứt dây, sứt lõi dây điện… Hãy sắm cho mình ngay 1 chiếc kìm tuốt dây điện tự động để làm những việc trên 1 cách dễ dàng và hiệu quả. hehe

– Công dụng của kềm :

  • Bóc, tách vỏ dây điện các loại.
  • Cắt dây điện.
  • Kìm tuốt dây điện tự động là dụng cụ cần thiết cho 1 người thợ điện chuyên nghiệp. Ngoài ra nó còn giúp ích cho các công việc sửa chữa điện trong gia đình trở nên đơn giản và nhanh chóng.

2. Cách sử dụng kềm

Bước 1: Đặt sợi dây điện hay dây cáp mà các bác muốn tuốt vỏ vào khe rãnh của đầu cây kềm, xác định độ dài muốn cắt rồi đút vào như hình bên dưới .

Hướng dẫn cách sử dụng kềm tuốt dây - HATOK

Nếu các bác muốn đoạn tuốt dài hơn thì các bác nhớ tháo chốt đỏ rồi đẩy thêm dây vào cho hợp lý nhé , còn không thì đẩy chốt ra đút dây vào cắt cho sướng .=)).

Hướng dẫn cách sử dụng kềm tuốt dây - HATOK

Bước 2: Thì các bác dùng tay bóp mạnh hoặc nhẹ vào cán kìm (tuỳ kìm đểu hay kìm tốt ), lưỡi cắt sẽ tự động tách vỏ dây điện ra cho các bác .
Hướng dẫn cách sử dụng kềm tuốt dây - HATOK

– Rất đơn giản đúng không nào. Với những dây cáp , dây điện bé hơn (ruột của đoạn dây điên bên trên chẳng hạn) làm tương tự như thế cũng không hề gây đứt dây điện của các bác.

Hướng dẫn cách sử dụng kềm tuốt dây - HATOK

– Ngoài ra thì tuỳ loại kìm còn có thể dùng để cắt dây điện với vết cắt rất sắc và gọn, bên HATOK cũng có vài mẫu kềm ,kìm đa năng,kìm cắt nhật bản rất hữu dụng vừa có thể cắt , vừa có thể tuốt , nhổ đinh, nhổ vít rất tiện lợi . Mà được cái hàng nhập từ Nhật nên khá là ổn.

Hướng dẫn cách sử dụng kềm tuốt dây - HATOK

Hướng dẫn cách sử dụng kềm tuốt dây - HATOK

3. Sản phẩm kềm tuốt dây của Hatok

4.Liên hệ mua kềm tuốt dây

Hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn tìm được loại kìm phù hợp nhất cho việc sử dụng nhé!

Nếu quan tâm đến sản phẩm – Bạn có thể liên hệ đến Hotline / Zalo : 0983.767.458 – 0969.641.652

Địa chỉ văn phòng công ty: 21/2 Huỳnh Thị Hai, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh

Tất cả sản phẩm Liên hệ Đăng kí đại lý