Để đánh giá, lựa chọn nhà sản xuất dụng cụ khí nén uy tín. Chúng ta cần nên phân tích, lựa chọn những dụng cụ khí nén sử dụng hiệu quả, kinh tế mà nó mang lại.

Vì sao chúng tôi đề ra chuyên mục này, chuyên mục này nói lên vấn đề gì?
Bài viết mục đích là chia sẻ người sử dụng, đơn vị sử dụng có những kiến thức để mua hàng, đồng thời định hướng khách hàng nên sử dụng những sản phẩm nào là chất lượng nhất.

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam có nhiều nguồn hàng hóa, sản phẩm Dụng cụ cầm tay, dụng cụ khí nén đến từ nhiều quốc gia khác nhau như: Nhật, Mỹ, Đức, Ý, Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc, ...

- Để khách hàng lựa chọn ra những sản phẩm Dụng cụ khí nén ưng ý. Tâm lý khách hàng lựa chọn sản phẩm mình thích, hay nhờ nhà cung cấp tư vấn thiết bị, hay dựa vào khả năng phán đoán khách hàng đã từng sử dụng những Dụng cụ khí nén đã có những kinh nghiệm trước kia.

- Cách thứ 2: Để chọn những Dụng cụ khí nén bạn nên vào các diễn đàn công nghệ, các kiến thức từ diễn đàn, để có thông tin cụ thể về những sản phẩm Dụng cụ khí nén.

- Cách thứ 3: Dựa vào thương hiệu của Dụng cụ khí nén (Cách thứ 3 cực kỳ chú trọng), bởi những nhà sản xuất Dụng cụ cầm tay khí nén uy tín mới có những sản phẩm chất lượng. Cách xác định nhà sản xuất uy tín chất lượng, chúng tôi sẽ cố gắng đi sâu về vấn đề này để giúp các bạn suy xét nên chọn những Dụng cụ khí nén tốt nhất.

+ Thương hiệu sản phẩm.
+ Nguồn gốc sản phẩm.
+ Chất lượng sản phẩm.
+ Giá thành sản phẩm.
+ Độ tin cậy trên thị trường.
+ Chất lượng sản phẩm thông qua diễn đàn công nghệ.
Hình ảnh: Máy khoan khí nén Shinano
Hình ảnh: Máy chà nhám khí nén Shinano
Hình ảnh: Chà nhám dây khí nén Shinano
Bất kỳ 1 sản phẩm dụng cụ khí nén nào cũng vậy phải có những phẩm chất ở trên mới.
Có 2 vấn đề cần lưu ý nhất ở đây:
+ Các bạn nên chọn nhà sản xuất Dụng cụ khí nén chuyên dụng (chỉ tập trung sản xuất dụng cụ khí nén)

Ví dụ: Dụng cụ khí nén Kuken, Kawasaki, Uryu, Shinano, SP, Honsatools, Rodcraft Pneumatic, Mannesmann Demag, ... những nhà sản xuất này có có trên 50 năm kinh nghiệm sản xuất dụng cụ khí nén. Chúng tôi cảm thấy đó mới là những Dụng cụ khí nén đáng để sử dụng.

+ Về giá thành sản phẩm, Có 1 số đơn vị "ngại" sử dụng hàng Nhật Bản, vì giá thành cao. Nhưng nếu bạn tìm vài nhà cung cấp thiết bị, so sánh giá thành các sản phẩm thì các bạn sẽ thấy thế nào.

Ví dụ: Súng mở bulong JTC, Toptul, Airpro (Made in Taiwan). Giá thành cũng tương đương với những sản phẩm Nhật Bản như Shinano, Kawasaki.

Có 1 số đơn vị cung cấp dụng cụ khí nén Slogan luôn luôn tồn tại đó là: Dụng cụ khí nén Công nghệ Nhật Bản sản xuất tại Trung Quốc. Các bạn nên cẩn trọng về vấn đề này nhé. Về giá thành cũng khá cao đó.

Chúc các bạn lựa chọn những  nhà sản xuất Dụng cụ khí nén uy tín.

Nguồn: tooljapan.vn

lắp đặt camera quan sát
Trở lại      In      Views: 1538

[ Tin liên quan ]_______________________________

Tool Japan
CÔNG TY CP KỸ NGHỆ GAMMA - CN HCM
✈ Tầng 3 - Tòa nhà CTF, 216-218 QL13, P. Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, Tp. HCM
✆ Hotline: (+84) 988 926 739 - 0909 666 861
☏ ĐT: +84 8 7300 2939
⌨ Fax: +84 8 7301 2939
✉ Email: thietbiotoviet@gmail.com - tinhnh@gamma.com.vn
♥ Skype: tinhnguyensun

 

Mạng xã hội
Bản đồ hướng dẫn đường đi

Copyright  2014 - 2016 © thietbiotoviet.com. All Rights Reserved!