Sd dụng cụ khí nén hiệu quả thì người sử dụng ...

Để sử dụng những Dụng cụ khí nén hiệu quả thì người sử dụng, đơn vị sản xuất phải cân nhắc thật kỹ trước khi đầu tư, cũng như hiệu quả kinh tế mang lại. Bài viết chia sẻ những sản phẩm Dụng cụ cầm tay, Dụng cụ khí nén.

● Ứng dụng vào mục đích gì?

● Thông số kỹ thuật sản phẩm

● Độ bền

● Chế độ bảo hành

● Thương hiệu sản phẩm, nguồn gốc sản phẩm

● Giá thành sản phẩm

Đó là những yếu tố quan trọng nhất trước khi người sử dụng, đơn vị sản xuất chọn cho mình những dụng cụ khí nén phù hợp.

Các dụng cụ khí nén thường gặp như:

Hình ảnh: Súng mở bulong

Hình ảnh: Vặn vít khí nén

Hình ảnh: Máy đánh bóng khí nén

Hình ảnh: Máy chà nhám khí nén

● Máy mài khí nén

Máy khoan hơi

Ngoài ra, còn nhiều sản phẩm khác. Nhưng ở trên là những sản phẩm hay sử dụng hiện nay, các dụng cụ khí nén này ứng dụng rất nhiều trong sản xuất, gia công, chế tác, chế tạo, nghiên cứu, …

Ở chuyên mục này mình xin phân tích các tiêu chí chung, và cần có đối với những dụng cụ cầm tay khí nén. Xoay quanh 4 tiêu chính đánh giá.

1. Độ bền:

Để chọn những Dụng cụ khí nén có độ bền, có nhiều cách để kiểm tra có bền hay không, và bản thân mình chưa bao giờ sử dụng qua chúng lần nào. Hôm nay, mình xin chia sẻ vài thông tin để xác định có bền hay không?

- Bạn nên tìm hiểu những diễn đàn trao đổi, để lấy thông tin

- Các đơn vị cung cấp uy tín, ưu tiên là hàng hóa có nguồn gốc G7 như Đức, Mỹ, Đức, Nhật Bản

- Catalog sản phẩm mà bạn đang quan tâm ( sản phẩm phải có thông tin đầy đủ, Website của nhà máy sản xuất, Yêu cầu cung cấp giấy tờ CO, CQ cần thiết nếu cần)

2. Chế độ bảo hành:

Có thể nói chế độ bảo hành dụng cụ cầm tay khí nén là vấn đề cốt lõi, thể hiện sự sống còn của những đơn vị cung cấp. Những đơn vị sản xuất, người sử dụng tâm lý thích giá rẻ, mà phải chất lượng, … doanh nghiệp họ có thể bán cho bạn giá mà bạn mong muốn, nhưng sản phẩm đã bán rồi, thì vấn đề bảo hành thường nhà sản xuất phải gánh phần đó. Bởi vì trong nhà máy sản xuất có đội ngũ sửa chữa, như vậy doanh nghiệp phải mất thêm chi phí cho những phần đó.

3. Thương hiệu sản phẩm, nguồn gốc, chứng chỉ chất lượng sản phẩm:

Thương hiệu, nguồn gốc, chứng chỉ chất lượng của những dụng cụ cầm tay khí nén. Quyết định sống còn của một nhà máy sản xuất dụng cụ khí nén. Nhà sản xuất họ luôn đưa ra tiêu chí chất lượng nhất, an toàn nhất, bảo vệ môi trường, giảm thiểu giá thành sản phẩm.

Bạn nên chọn những Dụng cụ khí nén Nhật Bản là tốt nhất tại thời điểm này. Bạn có thể tìm hiểu trên các kênh thông tin đại chúng sẽ giúp bạn trả lời tại sao tôi chọn những dụng cụ khí nén Nhật Bản.

4. Giá thành sản phẩm:

Thông thường giá thành dụng cụ cầm tay G7 sẽ có giá cao hơn, có khi có những thương hiệu nổi tiếng có từ lâu đời, bởi vậy giá chênh lệch 5% - 10% là chuyện bình thường.

Các dụng cụ khí nén Nhật Bản Shinano, Kuken, Vessel, Uryu, Tone, Kawasaki, Nitto-Kohki là những dụng cụ khí nén bạn gặp rất nhiều trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Còn 2 tiêu chí:

● Ứng dụng vào mục đích gì?

● Thông số kỹ thuật sản phẩm

Mình sẽ phân tích thật sâu để bạn có thông tin tốt để chọn cho mình những Dụng cụ khí nén phù hợp.

Cám ơn các bạn đã xem tin.

Chúc bạn thành công!

Tác giả: TinhTEV

lắp đặt camera quan sát
Trở lại      In      Views: 2046

[ Tin liên quan ]_______________________________

Tool Japan
CÔNG TY CP KỸ NGHỆ GAMMA - CN HCM
✈ Tầng 3 - Tòa nhà CTF, 216-218 QL13, P. Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, Tp. HCM
✆ Hotline: (+84) 988 926 739 - 0909 666 861
☏ ĐT: +84 8 7300 2939
⌨ Fax: +84 8 7301 2939
✉ Email: thietbiotoviet@gmail.com - tinhnh@gamma.com.vn
♥ Skype: tinhnguyensun

 

Mạng xã hội
Bản đồ hướng dẫn đường đi

Copyright  2014 - 2016 © thietbiotoviet.com. All Rights Reserved!