Kanon Torque Wrenches thương hiệu Nhật Bản đã trải qua 77 năm, Kanon Torque Wrenches phát triển, luôn mang đến sự tin tưởng, hài lòng cho quý khách hàng. Tất cả những sản phẩm chúng tôi được chứng nhận hệ thống chất lượng Iso 9001, tiêu chuẩn về hệ thống quản lý môi trường Iso 14001 (EMS)

 

Bestool-Kanon (Kanon Torque Wrench) chuyên sản xuất những dụng cụ đo lường, các thiết bị kiểm tra lực siết: Cần siết lực, Tô vít lực, mỏ lết lực, Thước kẹp, Panme, ...

 

Các thuật ngữ chuyên dùng kiểm tra lực siết, dụng cụ đo lường:

● Kanon Torque wrench (Cần xiết lực)

● Kanon Pre-set, torque wrenche (Cờ lê lực)

● Kanon Torque drivers (Tô vít lực)

● Kanon Torque analyzer (Thiết bị kiểm tra lực siết)

● Kanon Torque Gauge (Dụng cụ đo lực siết - Ứng dụng Tô vít lực)

● Kanon Vernier Calipers (Thiết bị đo lường)

● Kanon Vernier Calipers / Digital Calipers (Thước kẹp cơ, thước kẹp điện tử)

● Kanon Hight Gauge / Scale / Gauge (Thước đo độ cao, sâu, ...)

 

Có những sản phẩm kiểm tra lực siết với phạm vi sai số thấp +-1%: Tô vít lực điện tử, Cần siết lực điện tử, Cần siết hiển thị kim.

 

Nhà sản xuất Kanon Torque Wrenches (Made in Japan) đã trải qua nhiều năm, phát triển và đưa ra những giải pháp tối ưu, giải pháp hiệu quả, chính xác với những dụng cụ, thiết bị kiểm tra lực siết.

 

Bestool Kanon Torque được tin dùng trong nhiều lĩnh vực: Dầu khí, Năng lượng, Hàng không, Công nghiệp, Xây dựng, Nhà máy sản xuất chế tạo Ô tô

 

Chúng tôi tin tưởng với các sản phẩm chất lượng cao cùng với đội ngũ kỹ sư dịch vụ giàu kinh nghiệm trong việc lắp đặt và bảo trì thiết bị. Chúng tôi có thể đáp ứng mọi yêu cầu cần thiết của khách hàng.Với phương châm luôn luôn hỗ trợ khách hàng, và hướng tới khách hàng những sản phẩm phù hợp, chất lượng, sử dụng lâu dài, giá cả tốt nhất.

 
tooljapan.vn thực hiện phương châm: "LUÔN LUÔN HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG, LẮNG NGHE, CHIA SẺ, TƯ VẤN KHÁCH HÀNG" đưa ra những thiết bị phù hợp, chất lượng, sử dụng lâu dài cũng như giá cả phải chăng.

Tool Japan
CÔNG TY CP KỸ NGHỆ GAMMA - CN HCM
✈ Tầng 3 - Tòa nhà CTF, 216-218 QL13, P. Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, Tp. HCM
✆ Hotline: (+84) 988 926 739 - 0909 666 861
☏ ĐT: +84 8 7300 2939
⌨ Fax: +84 8 7301 2939
✉ Email: thietbiotoviet@gmail.com - tinhnh@gamma.com.vn
♥ Skype: tinhnguyensun

 

Mạng xã hội
Bản đồ hướng dẫn đường đi

Copyright  2014 - 2016 © thietbiotoviet.com. All Rights Reserved!